Thống kê truy cập

Online :29
Tuần :998
Tháng :30505
Tổng truy cập :8171853
Gạch gốm trang trí giá rẻ - chuyên gạch gốm trang trí ốp tường
 

Gạch Gốm với những tính năng ưu điểm vượt trội

- Không bay màu do màu trộn vào cốt liệu.

- Là gạch đồng nhất, từ đáy đến bề mặt cùng 1 chất liệu.

- Độ bóng đạt được do mài bóng chứ không phải qua tráng men nên không bị bong lớp men sau thời gian sử dụng, sau 1 thời gian càng bóng hơn.

- Gạch sản xuất đúng quy chuẩn, có độ dày nhất định, độ cứng cao và độ hút nước rất thấp < 0.05%.

- Do kết cấu nén chặt nên xương gạch cứng, không có lỗ hổng (mao mạch) và không bị rạn nứt, ố mốc hay rêu bong theo thời gian.

- Có cường độ cao nên thường dùng để lót ở nơi cần chịu lực.

- Mặt thẩm mỹ: Sản phẩm được tạo vân cùng với các hạt pha lê, kết tinh tạo ra hoa văn nhiều lớp có màu sắc tự nhiên phong phú, đa dạng có chiều sâu, tinh xảo, chất lượng cao.

- Chống được độ chầy xước ở mức hoàn hảo.

- Chống bám bẩn, chỉ cần chùi rửa nhẹ nhàng là hết vết bẩn.

- Có cả các loại men khô, nhám bề mặt để giảm nguy cơ trơn trượt.

- Hạn chế được tình trạng nước ngấm từ dưới lên tốt hơn hẳn các sản phẩm khác.

- Chưa tránh được sự tích tụ của những giọt nước lơ lửng trong không khí khi trời nồm. Khắc phục bằng cách lót nền đất bằng 1 lớp than xỉ khô dày khoảng 20 cm trước khi lát gạch.

Cách sử dụng gạch Granite

- Gạch Granite men mờ: Chịu lực uốn gãy tốt, do gạch đồng nhất nên có độ bền màu vĩnh cửu, chịu được mài mòn, rất thích hợp khi sử dụng cả ở những nơi công cộng (hội trường, phòng làm việc, nhà ga, bệnh viện….)

- Gạch Granite in hoa văn: Sự kết hợp độc đáo giữa gach granite và gạch ceramic, bề mặt trang trí các họa tiết và màu sắc đa dạng, tạo cảm giác về chất liệu tự nhiên, do được sử lý in trên thiết bị hiện đại tạo bề mặt từng viên có điểm khác nhau, chịu lực uốn gãy tốt, chịu ma sát tốt, thích hợp với mọi mục đích sử dụng để ốp tường và lát nền.

- Gạch Granite bóng kiếng: sang trọng, bóng sáng, chịu lực uốn gãy tốt, màu sắc và độ bóng có độ bền vĩnh cữu, bốn cạnh viên gạch được mài nên có kích thước rất chuẩn và đồng đều, thích hợp để ốp mặt tiền hoặc lát nền kể cả những nơi công cộng (hội trường, văn phòng làm việc, nhà ga, bệnh viện…).

Đôi khi khó chịu vì gạch “đổ mồ hôi”? Thực ra với ưu điểm độ hút nước thấp, độ cứng và bền cao của sản phẩm granite đã hạn chế được tình trạng nước ngấm từ dưới lên tốt hơn hẳn các dòng sản phẩm khác, tuy nhiên lại chưa tránh được sự tích tụ của những giọt nước lơ lửng trong không khí, nhất là khi mưa phùn ẩm ướt kéo dài. Điều này các nhà khoa học về công nghệ xây dựng đã chỉ giúp chúng ta một giải pháp khắc phục hiệu quả: Lót nền đất bằng một lớp than xỉ khô dày khoảng 20cm trước khi lát gạch, hoặc sành điệu hơn nữa thì dùng tấm đệm chân không alumine (dạng như tấm làm mát Cát Tường) để lót trước khi trải lớp vữa lát...

Mã sản phẩm : INAX 355/VIZ-5N
Mã sản phẩm : INAX 355/VIZ-9N
Mã sản phẩm : INAX 355/VIZ-3N
Mã sản phẩm : INAX-355/VIZ-4N
Mã sản phẩm : INAX-355/VIZ-6N
Mã sản phẩm : INAX-355/VIZ-7N
Mã sản phẩm : INAX-355/VIZ-8N
Mã sản phẩm : INAX-355/VIZ-10N
Mã sản phẩm : INAX-47/POL-B1, B2, B3
Mã sản phẩm : INAX-97/POL-B1, B2, B3
Mã sản phẩm : INAX-155F/POL-B1, B2, B3
Mã sản phẩm : INAX-155/90-14/POL-B1, B2, B3
Mã sản phẩm : INAX-255/90-14/POL-B1, B2, B3
Mã sản phẩm : INAX-255/90-15/POL-B1, B2, B3
Mã sản phẩm : INAX-1525/EAC-1
Mã sản phẩm : INAX-1525/EAC-2
Mã sản phẩm : INAX-1525/EAC-3
Mã sản phẩm : INAX-1525/EAC-4
Mã sản phẩm : INAX-2312/VIZ-1
THƯƠNG HIỆU