Thống kê truy cập

Online :34
Tuần :1019
Tháng :30526
Tổng truy cập :8171874
Gạch xây không nung - chuyên gạch không nung giá rẻ tphcm
 

Nguyên vật liệu chính của dây chuyền sản xuất là những nguyên vật liệu, sẵn có trên thị trường cát, đá mạt, xỉ than, xi măng PC40, hợp chất phụ gia, nước . Trong quá trình sản xuất công ty sẽ tiến hành hợp tác với các bạn hàng nhằm cung cấp đảm bảo đầy đủ về thời gian chất lượng và giá cả để đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất của công ty.

Ngoài ra cần bổ sung nguyên liệu khoáng hoạt tính (chiếm khoảng 5 – 15%) có trong tự nhiên cũng như nhân tạo và phụ gia polymer gốc xellulose hiện có trên thị trường như HPMC, MC, HPE,...

 Nguyên liệu khoáng hoạt tính là những khoáng giàu thành phần nhôm và silic, có rất nhiều trong tự nhiên và phế thải công nghiệp như tro bay, muội silic, kaolinite,...Ngoài ra còn tìm thấy trong các vật liệu phế thải trong xây dựng như gạch vỡ, bụi đá. Khi sử dụng chỉ cần nghiền với kích cở hạt mịn (khoảng ≤3 mm), độ ẩm ≤8%.

Cát: Cát được chọn cát đổ bê tông theo đúng tiêu chuẩn, độ ẩm không quá 5%, phải sạch và không lẫn tạp chất. Đá mạt hạt nhỏ được làm sạch, không lẫn tạp chất, độ ẩm vừa phải. Xỉ than: Được làm sạch, nghiển nhỏ tới độ hạt mịn. Đảm bảo kích cỡ hạt ≤3mm

Xi măng sử dụng loại PC40 chất lượng theo TCVN 2682-2008 hoặc PCB40 theo TCVN 6260-2008. Được chứa trong si lô măng. Khâu này được xử lý để bụi xi măng lúc bơm vào và bơm ra không phát tán bụi bằng hệ thống Siclông, tỷ lệ sử dụng thay đổi từ 10 – 30% theo khối lượng, tùy theo yêu cầu chất lượng sản phẩm.

Phụ gia: Gốc polymer hữu cơ đóng vai trò là chất làm đặc, có tính kết dính và có khả năng tạo màng, giúp tăng cường độ dẻo của hỗn hợp vữa, đặc biệt trong trạng thái bán khô. Tỷ lệ sử dụng trong hỗn hợp khoảng 1 – 2%0. Chất lượng đảm bảo và có sự kiểm tra kỹ càng về định luợng dùng và chất lượng , tiến hành thí nghiệm trước mới sử dụng đồng loạt. Phụ gia hiện có sẵn trên thị trường địa phương và khu vực.

 

Ưu điểm của gạch không nung công ty Gạch Việt

- Cường độ cao: Gạch không nung chịu cường độ cao gấp 2 lần so với gạch nung đất sét

- Độ bền cao trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt

- Cách âm tốt, hấp thụ và truyền tải nhiệt ít hơn gách nung bằng đất sét

- Độ chính xác cao: Quá trình sản xuất chuẩn xác đảm bảo gạch không nung được sản xuất đúng kích thước tiêu chuẩn khi rời khỏi nhà máy, kích thước gạch không nung Xi măng cốt liệu sai số thấp, đồng đều

- Mẫu mã đẹp, đa dạng: Gạch không nung đa dạng mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều loại công trình

- Chống cháy: Gạch không nung xi măng cốt liệu  hoàn toàn là vật liệu vô cơ và không bắt cháy, sản phẩm phù hợp cho các dự án, công trình đòi hỏi tính an toàn, chống cháy cao.

- Không độc hại: Gạc không nung xi măng cốt liệu là vật liệu trơ hoàn toàn nên không độc hai khi chạm vào

- Bảo vệ môi trường: Quy trình sản xuất hoàn toàn không có chất thải môi trường, giảm 50% bức xạ nhà kính.

- Tiết kiệm chi phí: giá sản phẩm cạnh tranh so với các loại gạch truyền thống khác, bề dày lớp vữa (trát) ít hơn, sản phẩm ít hư hỏng khi vận chuyển, thi công xây dựng và năng xuất xây dựng nhanh gấp 2 lần so với gạch nung bằng đất sét.

Mã sản phẩm : GBL
Mã sản phẩm : Gạch ống không nung 8x8x18cm
Mã sản phẩm : GXKN-T04
Mã sản phẩm : GXKN-T08
Mã sản phẩm : GXKN-X0L
Mã sản phẩm : GXKN-X1LT
THƯƠNG HIỆU