Thống kê truy cập

Online :232
Tuần :5540
Tháng :100000
Tổng truy cập :8088835
Dịch vụ
 

Gạch bê tông khí chưng áp(Gạch bê tông nhẹ)

ê tông khí chưng áp (tiếng Anh: Autoclaved aerated concrete hay Autoclaved cellular concrete (AAC) - hoặc Autoclaved lightweight concrete (ALC) được kĩ sư và kiến trúc sư người Thụy Điển Johan Axel Eriksson phát minh ra vào giữa những năm 1920 để phục vụ nhu cầu xây các đồn bốt trong quân sự.

readmore

Gạch không nung - Gạch block

Gạch không nung hay gạch block là một loại gạch mà sau nguyên công định hình thì tự đóng rắn đạt các chỉ số về cơ học như cường độ nén, uốn, độ hút nước... mà không cần qua nhiệt độ, không phải sử dụng nhiệt để nung nóng đỏ viên gạch nhằm tăng độ bền của viên gạch. Độ bền của viên gạch không nung được gia tăng nhờ lực ép hoặc rung hoặc cả ép lẫn rung lên viên gạch và thành phần kết dính của chúng.

readmore

Công nghệ sản xuất gạch terrazzo

Gạch lát terrazzo gồm có 2 lớp được ép lại với nhau, do đó cần hai hệ thống trộn riêng biệt. Lớp thứ nhất, lớp cao cấp, được trộn bằng máy trộn cưỡng bức với nguyên liệu là mảnh vụn đá cẩm thạch, bột đá, cát, xi măng, bột màu và nước với một lượng để tạo thành một hỗn hợp vữa xi măng có độ dẻo tốt.

readmore

Chính sách mở đại lý

Mọi tổ chức, cá nhân đủ các điều kiện trong điều 1 quy chế này, muốn làm đại lý của công ty Môi Trường Việt thì liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh Công ty Môi Trường Việt theo số 0916 88 11 31

readmore

Quy trình sản xuất gạch bông

Dựa theo yêu cầu, những người thợ chuẩn bị khuôn rập bằng cách uốn và hàn cố định các thanh kẽm theo hoa văn của từng mẫu gạch bông

readmore
THƯƠNG HIỆU